Hải Huy cám ơn mọi người và tin sẽ sớm trở lại sau tai nạn gẫy chân

Sáng nay (8/6), tiền vệ Nguyễn Hải Huy đã chia sẻ trên facebook cá nhân lời cám ơn về sự quan tâm, yêu mến và cả lo lắng của mọi người dành cho anh sau ca chấn thương nghiệm trọng vừa qua.

Hải Huy cám ơn mọi người và tin sẽ sớm trở lại sau tai nạn gẫy chân

Bị gãy xương ống chân trong pha va chạm với Hoàng Lâm bên phía HL Hà Tĩnh, tiền vệ Nguyễn Hải Huy của Than Quảng Ninh đã tiến hành phẫu thuật và khả năng phải cần đến hơn 2 tháng mới có thể đi lại bình thường, trước khi nghĩ đến việc tập luyện trở lại.

Chấn thương của Hải Huy đã làm mọi người rất lo lắng. Những ngày qua, liên tục những tin nhắn và điện thoại đã được gọi đến từ những người thân, bạn bè, giới cầu thủ và các CĐV để động viên Huy, khiến anh và gia đình rất xúc động. Sáng nay, bản thân Hải Huy đã khá tỉnh táo sau ca phẫu thuật, nên anh đã lên facebook cá nhân để chia sẻ về tình trạng của bản thân và gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người.

Tiền vệ này viết: “Ca mổ thành công. Hiện tại mọi thứ với em đã ổn. Chấn thương là điều không ai mong muốn. Em sẽ sớm trở lại thôi. Em xin gửi lời cán ơn ban huấn luyện HLV, Hội CĐV Than Quảng Ninh, cám ơn người hâm mộ, khán giả bóng đá cả nước, các cầu thủ, những người bạn đã gửi lời hỏi thăm, động viên tới em. Hy vọng rằng tất cả lời chúc sẽ sớm thành sự thật!”.

Việc Hải Huy bị chấn thương chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến lối chơi của Than Quảng Ninh trong thời gian tới. HLV Phan Thanh Hùng cho biết, dự tính sẽ đôn vài gương mặt trẻ lên trám vào vị trí của Huy.

XEM THÊM

M.U cuối cùng đã tìm ra ‘Beckham mới’ của mình

Nghịch lý điên rồ ở La Liga: Real khoanh tay, Barca vẫn mua sắm

Giggs loại Mbappe, xếp Haaland và Sancho vào top 3 cầu thủ trẻ hay nhất thế giới

ku11 xs3mien kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *